Nồi lên men rượu

Nồi lên men rượu

  Quá trình lên men rượu và sản phẩm sữa là một quá trình vô trùng và không có ô nhiễm, nồi lên men Thánh Á áp dụng hệ thống vô trùng, đã làm giảm sự ô nhiễm của vi sinh vật trong không khí, kéo dài thời hạn sử dụng và bảo đảm chất lượng của sản phẩm, trên nồi lên men có lắp một bàn và túi cặp, có thể thông qua các vật liệu làm nguội và gia nhiệt, dung lượng từ 100L—15000L, theo phạm vi sử dụng nồi lên men có thể chia thành nồi lên men vi sinh vật,nồi lên men bia, nồi lên men rượu nho.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã hàng100L
Đường kính400
Độ cao2000
áp lực trong nồi (Mpa )0.2
áp lực túi cắp (Mpa )0.3
Tốc độ trộn2
Công suất điện cơ (Kw)0.55

  Nồi lên men có thể dùng trong các ngành như công nghiệp hóa chất tinh tế chế tạo thuốc, công trình sản xuất đồ uống, sản phẩm sữa. Trên nồi có lắp tường kép, tường giữ ấm, có thể gia nhiệt, làm nguội, giữ ấm. Thân nồi và đầu lắp  ở bên trên, bên dưới(hoặc mô hình thu nhỏ) đều áp dùng R góc xoắn áp để gia công, nội vách nồi đã đánh bóng dễ thanh lý, mà thiết bị  hoàn toàn kín thì có thể bảo đảm vật liệu trong quá trình trộn lên men không bị ô nhiễm. Thiết bị còn có trang bị các linh kiện như lỗ hô hấp không khí đầu phun rửa sạch CIP, lỗ.

Các bộ phận phụ của nồi lên men:

– Máy trộn (nhiều cực hoặc vô cực biến tốc)

– Lỗ khí hô hấp vô trùng (hoặc bộ phận chính áp vô trùng)

– Cửa nhập, ra liệu

– Cửa lấy mẫu thử vô trùng

– Lỗ , cửa nhập – ra nước nóng, nước lạnh

– Nhiệt kế, đầu phun rửa sạch CIP

Việc giữ gìn và bào dưỡng cửa nồi lên men:

Máy lọc tinh tế, thông thường hạn sử dụng là một năm. Nếu sức cản lọc quá lớn hoặc là không thể lọc nữa ảnh hưởng đến việc sản xuất thì phải rửa sạch hoặc thay máy lọc (đề nghị thay máy lọc, bởi vì sau khi rửa sạch thì không thể chắc chắn bảo đảm tính năng của nó )

Khi rửa sạch nồi lên men, sử dụng bàn chải lông mềm, không dùng đồ cứng cạo nồi, để tránh làm hỏng bên ngoài của nồi.

Các đồng hồ trên nồi  mỗi năm kiểm tra một lần để bảo đảm hiệu quả sử dụng. Các thiết bị điện khí như thiết bị điện , đồng hồ, bộ phần cảm ứng không cho trực tiếp tiếp xúc với nước, hơI nước, để tránh bị ướt.

Khi thiết bị dừng lại không sử dụng, nên rửa sạch kịp thời, thoát  hết nước còn lại trong ống và nồi; buông nắp nồi và lỗ đinh vít, để tránh vòng kín biến dạng

Nên định kỳ sơn bên ngoại của các thiết bị làm bằng thép than như bàn điều khiển, hộp nước nhiệt độ ổn định , để tránh bị sét

Thường kiểm tra dầu của máy giảm tốc, nếu dầu bôi trơn không dủ, phải thêm vào kịp thời. Định kỳ thay dầu bôi trơn máy giảm tốc, để kéo dào thời gian sử dụng.

Nếu tạn thời không sử dụng nồi lên men, thì phải tiến hành khử độc, và thoát hết nước còn lại trong các ống và nồi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi lên men rượu”

You've just added this product to the cart:

Gọi điện
Chỉ đường